Trang chủ  »   Dịch vụ   »   Giải pháp tiếp thị số dành cho doanh nghiệp

Giải pháp tiếp thị số dành cho doanh nghiệp

Tiếp thị không phải là điều gì đao to búa lớn. Cốt lõi là bạn tiếp cận khách hàng bằng cách nào? Khách của bạn nhận được giá trị gì có ý nghĩa?

Với sự đốc thúc, tăng trưởng mạnh mẽ theo khẩu hiệu "4.0, phải là số một, phải là hàng đầu,...", tiếp thị là công cụ đắc lực cho các Doanh nghiệp trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng, tăng khả năng nhận diện thương hiệu, tăng doanh số và mục tiêu cuối cùng là tăng lợi nhuận.

Khắc phục các nhược điểm của tiếp thị truyền thống như thông tin chỉ truyền đi một chiều, đối tượng khách hàng thiếu tập trung, không kiểm soát được sự chú ý của khách hàng v…v…Chúng tôi hân hạnh được cung cấp cho Quý Doanh nghiệp giải pháp trọn gói tiếp thị số (Digital Marketing).

giải pháp tiếp thị số dành cho doanh nghiệp

Tiếp thị số (Digital Marketing) sử dụng các phương tiện kỹ thuật số để tiếp cận và tương tác với khách hàng trong môi trường kỹ thuật số. Các công cụ tiếp thị số bao gồm :

+ Quảng cáo trực tuyến (Online Advertising)

+ Tiếp thị qua điện thoại di động (Mobile Marketing)

+ Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO – Search Engine Optimization)

+ Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm (SEM – Search Engine Marketing)

+ Quảng cáo trên mạng xã hội (Social Marketing)

Với các công cụ này, chúng tôi đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng :

giải pháp tiếp thị số cho doanh nghiệp1. Tăng độ nhận biết thương hiệu :

Kết hợp quảng cáo trực tuyến như đặt banner quảng cáo tại các website liên quan đến sản phẩm, Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm (SEM) và tiếp thị qua điện thoại di động bằng tin nhắn thương hiệu quảng bá (Broadcast Brandname SMS).

 

2. Tăng tính thuyết phục đối với sản phẩm, thương hiệu :

giải pháp marketing cho doanh nghiệp 4Tổ chức các chiến dịch tiếp thị qua điện thoại di động thông qua các game show trên truyền hình, nhắn tin trúng thưởng, … (tham khảo chương trình : http://vienthongdidong.vn/ty-phu-khong-do) kết hợp với tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), quảng cáo trực tuyến (xây dựng các website riêng cho chương trình)

 

 

3. Tăng doanh số và chăm sóc khách hàng :giải pháp marketing cho doanh nghiệp 4

Sử dụng công cụ tiếp thị qua điện thoại di động như Tổng đài nhắn tin SMS 6x20, 7x39; nhắn tin thương hiệu đến khách hàng (Unicast Brandname SMS), … để thực hiện các chương trình chăm sóc khách hàng trung thành (tham khảo chương trình : http://vienthongdidong.vn/tich-luy-diem-Abbott) kết hợp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), quảng cáo trên mạng xã hội (Social Marketing).

Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế - thực hiện – vận hành trọn gói giải pháp tiếp thị số theo ý tưởng của Quý Doanh nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Hồ Thanh (Mr.)
Phó Giám đốc
0901.38.86.83
20/7/9 Hồ Đắc Di, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
Tổng đài tin nhắn, nạp tiền trực tuyến và Tin nhắn thương hiệu
(SMS Gateway, Topup & Brandname SMS – Mobile Marketing)