Trang chủ  »   Dịch vụ   »   Marketing qua mạng xã hội

Marketing qua mạng xã hội

Mạng xã hội là gì?

Mạng xã hội ( social media) bao gồm những website cung cấp các công cụ cho phép mọi người chia sẻ thông tin với nhau như phim ảnh, trang web…, tương tác online với nhau theo nhiều cách như: bình luận, kết nối, chia sẻ về một nội dung, blog hay trang web nào đó. Hiện nay, các công cụ quảng cáo trên social media nhiều người biết đến là Youtube, Facebook, Twitter, LinkedIn…

Ngày nay, với xu hướng toàn cầu hóa mạng xã hội trở nên phổ biến hơn, quảng cáo qua mạng xã hội không còn xa lạ với các doanh nghiệp. Đây là công cụ tương tác hiệu quả giữa doanh nghiệp và khách hàng nhằm mục đích marketing, bán hàng trực tuyến, PR hay giải pháp thắc mắc….

marketing qua mạng xã hội

Ưu điểm nổi trội của marketing qua mạng xã hội

social marketing qua mạng xã hộiĐộ tương tác cao: Là một ưu điểm nổi trội của marketing qua mạng xã hội . Doanh nghiệp có thể nhanh chóng tiếp cận ý kiến phản hồi từ khách hàng để cùng nhau trao đổi, chia sẻ vấn đề cùng họ, thực hiện các cuộc thăm dò hoặc giải đáp các thắc mắc khó khăn của họ, tạo ra một mối quan hệ thân thiện, sự tin tưởng của khách hàng dành cho doanh nghiệp.

social marketing qua mạng xã hội 1Tiết kiệm chi phí: Với việc bỏ ra chi phí nhỏ, Doanh nghiệp hoàn toàn có được kết quả tích cực. Xu hướng marketing qua mạng xã hội được sử dụng rộng rãi trên thế giới.

social marketing qua mạng xã hội

Đến với Công ty Viễn thông Di động, chúng tôi giúp bạn khai thác tối đa thế mạnh của marketing qua mạng xã hội :

Tính lan truyền: Một khi các thông tin về sản phẩm của bạn được đưa lên các trang web xã hội , các thông tin này được lan truyền từ người này sang người khác trong thời gian rất ngắn.

Tính cộng đồng: Khác với các kênh quảng cáo truyền thông khác là sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn chỉ đến với khách hàng theo hướng một chiều từ bạn, với mạng xã hội, bạn có thể xây dựng cộng đồng mang tính tương hỗ giữa sản phẩm – khách hàng; khách hàng – sản phẩm – khách hàng. Sự phản hồi trực tiếp từ khách hàng sẽ giúp bạn cải thiện sản phẩm và dịch vụ tốt hơn.

Đo lường, đánh giá kết quả: Với mỗi hình thức khác nhau của Social media, Chúng tôi sẽ tư vấn việc lựa chọn những thông số cần thiết để làm cơ sở đánh giá hiệu quả, kết hợp việc sử dụng phương thức đo lường tương ứng. Xử lý dữ liệu, đưa ra đánh giá, nhận định của chiến dịch.

Xin trân trọng cảm ơn và mong được phục vụ Quý khách hàng!

Hồ Thanh (Mr.)
Phó Giám đốc
0901.38.86.83
20/7/9 Hồ Đắc Di, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
Tổng đài tin nhắn, nạp tiền trực tuyến và Tin nhắn thương hiệu
(SMS Gateway, Topup & Brandname SMS – Mobile Marketing)