Trang chủ  »   Giới thiệu   »   Mã OTP là gì? Sms OTP là gì? SMS OTP best?

Mã OTP là gì? Sms OTP là gì? SMS OTP best?

▶️Kết nối với chúng tôi, ▶️chỉ cần 3s là gửi được ngay Mã OTP - ▶️Tốc độ và chất lượng là phương châm hành động của chúng tôi

Mã xác thực OTP   – One Time Password, mã xác thực là mật khẩu sử dụng một lần và được coi là lớp bảo vệ thứ hai cho các tài khoản game, ví điện tử, ngân hàng điện tử, thanh toán trực tuyến hay e-mail, tài khoản mạng xã hội,..

Mã xác thực OTP là gì?

Mã OTP, mã xác thực, là một chuỗi số hoặc một chuỗi kết hợp cả số với ký tự. Nhưng khác mật khẩu thông thường, mã xác thực OTP được tạo ra ngẫu nhiên không phải từ người dùng, chỉ sử dụng được một lần và sau đó không còn tác dụng. Thậm chí, thời hạn của mật khẩu OTP thường rất ngắn, có thể chỉ sau 30 giây, 60 giây hay một vài phút, nó sẽ vô tác dụng và lại được thay thế bằng mã mới

Xem thêm bài viết Tin nhắn xác thực SMS OTP

 

Bạn cần gửi Mã OTP dùng Tin nhắn thương hiệu, hoặc tin nhắn giá rẻ đều được

Để chuyển tiền hay thực hiện một giao dịch trực tuyến, người dùng không chỉ dùng tài khoản và mật khẩu để đăng nhập mà còn cần nhập đúng mã xác thực OTP mới hoàn tất được giao dịch. Hầu như mọi nhà cung cấp dịch vụ online internet lớn Google, Facebook, Microsoft Snapchat, Skype cũng sử dụng OTP là mật khẩu đăng nhập thứ hai, được yêu cầu sau khi nhập đúng mật khẩu cá nhân. Vì khi để lộ hay bị đánh cắp tài khoản và mật khẩu chính, kẻ xấu cũng không thể đăng nhập hay thực hiện giao dịch, chuyển tiền nếu không có mã OTP.

Có nhiều cách để người dùng nhận mã OTP, có thể thông qua thiết bị hay ứng dụng tạo mã, hoặc được nhà cung cấp gửi đến thông qua tin nhắn SMS, điện thoại hay email. 

Mã xác thực OTP, SMS OTP là gì?

Mã xác thực SMS OTP

Mã xác thực OTP được nhà cung cấp dịch vụ gửi dưới dạng tin nhắn SMS đến số điện thoại mà người dùng đã đăng ký. So với Token Key, hình thức này đơn giản và phổ biến hơn nhiều. Không chỉ các ngân hàng, Google, Facebook hay Apple cũng sử dụng SMS OTP làm lớp bảo vệ thứ hai khi đăng nhập tài khoản.

Mã xác thực SMS OTP được nhiều tổ chức khuyến cáo sử dụng nhằm tăng tính bảo mật cho tài khoản khách hàng của họ. Sự ra đời của các thiết bị bảo mật theo công nghệ OTP tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng trong các giao dịch điện tử.

Ở Việt Nam, chúng tôi là đơn vị chuyên sâu về tin nhắn mã xác thực OTP, Mã OTP nhanh nhất

▶️ Liên hệ qua Zalo, call hoặc bất kỳ cách nào Quý vị tiện nhất

▶️ Cung cấp tài liệu mã xác thực OTP và tài khoản kết nối API

Provide API document and account immediately

提供OTP身份驗證代碼和帳戶的文檔

▶️ Lập trình viên sẽ có sample Java, PHP, C# kết nối trong vòng 30p là gửi được ngay Mã xác thực OTP qua tin nhắn

Developer has samples for SMS/VOICE OTP by Java, PHP, C# ; can review and do integration within 30 minutes

程序員將在30p內連接示例Java,PHP,C#,並可以立即通過SMS發送OTP身份驗證代碼

------------------------------------------------

真诚的感谢,期待合作

Chân thành cảm ơn và mong được phục vụ

Keep in touch or please contact with me, right now. Thank you and best regards
VTX: your trust and belief in mobile and telecom
LinkedIn | YouTube | Google Business |