Trang chủ  »   Dự án tiêu biểu   »   Tuyệt Chiêu Siêu Diễn - Hợp tác cùng công ty Điền Quân - Nhắn tin bình chọn

Tuyệt Chiêu Siêu Diễn - Hợp tác cùng công ty Điền Quân - Nhắn tin bình chọn

Tuyệt chiêu siêu diễn là gameshow giải trí được Việt hóa từ format gốc Lip Sync Ultimate, tìm kiếm tài năng hát nhép kết hợp diễn xuất. Theo đó các thí sinh lựa chọn một bài hát có sẵn rồi sáng tạo một câu chuyện và hóa thân vào nhân vật để minh họa cho ca khúc. Mỗi tiết mục có thể bao gồm nhiều bài hát, không phân biệt dòng nhạc, thể loại.

 Tuyệt chiêu siêu diễn có độ dài dự kiến 15 tập, sẽ được phát sóng thứ tư hàng tuần trên kênh HTV7 bắt đầu từ 20.7. Ba vị giám khảo của chương trình là Tiến Luật, Thu Trang, Trường Giang có nhiệm vụ xem xét, đánh giá để cùng 100 vị giám khảo khán giả có mặt ở trường quay chọn ra hai thí sinh xuất sắc nhất. Hai thí sinh này sẽ có phần Song diễn cùng nhau để tranh giải Nhất tuần. Người giành chiến thắng trong mỗi tập được nhận ngay giải thưởng 50 triệu đồng. 

dịch vụ nhắn tin bình chọn tuyệt chiêu siêu diễn

Chúng tôi hân hạnh được đồng hành cùng Điền Quân Media & Entertainment góp mặt dịch vụ nhắn tin bình chọn cho chương trình này. 

Cú pháp soạn tin nhắn để bình chọn cho thí sinh soạn tin nhắn theo cú pháp TCSD mã số thí sinh gửi đến tổng đài tin nhắn 7339

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, hoặc chỉ đơn giản là tham khảo thông tin, vui lòng liên hệ. Bất kỳ câu hỏi, nhu cầu nào, chúng ta sẽ trao đổi, tìm ra phương án hợp lý nhất

Chân thành cảm ơn,

Lê Ngọc Hòa (Mr.) - Giám đốc

090.247.5665