Trang chủ  »   Giới thiệu   »   SMS BRANDNAME – TĂNG UY TÍN DOANH NGHIỆP

SMS BRANDNAME – TĂNG UY TÍN DOANH NGHIỆP

2021 năm Covid thứ 2: Tên định danh là điểm tựa để Tin nhắn thương hiệu cho phép trả lời và cuộc gọi thương hiệu tiến bước

4.0 và 2020 năm Covid thứ nhất, tin nhắn thương hiệu chưa bao giờ hết HOT vì tốc độ và độ uy tín của mình. Dùng để gửi OTP SMS, cám ơn, chúng mừng sinh nhật, nhắc nhở nợ, cảnh báo hệ thống,..

Quảng cáo trên di động tại Việt Nam: Thị trường tiềm năng.Theo trend công nghệ 4.0  hiện nay, nhiều người sử dụng các thiết bị di động thông minh ngày càng tăng lên thì dịch vụ tin nhắn thương hiệu sms brand name được đánh giá là công cụ Marketing trên Mobile đầy tiềm năng. Giải pháp marketing trực tiếp đến hàng trăm ngàn khách hàng thông qua tin nhắn sms, mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí và thời gian cho doanh nghiệp.

Theo thống kê hiện nay cho thấy:

- Có khoảng ~140 Triệu : Thuê bao di động ở Việt Nam

- Tỷ lệ 100% : Đọc tin nhắn SMS

- Trong số đó 98% : Open Text trong vòng 4 phút   

- Tỷ lệ 95% : Đã thành công trong việc gửi tin nhắn SMS

- Tỷ lệ 70% : Trả lời chương trình khuyến mãi     

- Tỷ lệ 99% : Truy cập cho người dùng mà không có Internet                                                          

1. SMS Brand Name - Tin nhắn thương hiệu?

SMS Brand Name - Tin nhắn thương hiệu là dịch vụ gởi tin nhắn theo tên thương hiệu của doanh nghiêp tới khách hàng của mình, cho phép các doanh nghiệp gởi tin nhắn chăm sóc khách hàng và tin nhắn quảng cáo đến hàng trăm ngàn người trong khoảng thời gian ngắn. Đặc biệt là thương hiệu của doanh nghiệp sẽ hiển thị ở mục người gởi chứ không phải hiển thị số điện thoại. Trên thực tế SMS Brandname có thể gởi tin nhắn chăm sóc khách hàng, tin nhắn quảng cáo, tin nhắn OTP xác nhận đăng ký hoặc mã bảo mật, tin nhắn chúc mừng sinh nhật khách hàng, tin nhắn khuyến mãi, tặng mã COUPON, SALE OFF %, xác nhận thanh toán, giao dịch thương mại điện tử...Việc này giúp doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch SMS Marketing hiệu quả tới từng đối tượng khách hàng.

2. Tính năng của SMS Brand Name

  - Gởi tin nhắn SMS với nội dung quảng cáo hoặc thông tin đến hàng loạt  các thuê bao đến các nhà mạng: MobiFone, Viettel, Vinaphone, Gmobile, Vietnamobile.

  - Hiển thị tên công ty ở dòng người gởi. (VD: THACO DALAT, VIETNAMWORK, TOYOTA, …)

  - Gởi tin nhắn cá nhân hóa đến từng khách hàng.

  - Theo dõi tình trạng gởi.

  - Tập trung vào nhóm khách hàng của doanh nghiệp.

  - Tiết kiệm chi phí thời gian cho bộ phận Marketing và CSKH.

Thực tế hiện nay người dùng thường tự spam rất nhiều các tin nhắn quảng cáo gởi tới mà họ không quan tâm, song với dạng tin nhắn SMS Brandname thể hiện tên của doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng nhận diện thương hiệu tốt hơn, từ đó tăng khả năng đọc tin của khách hàng.

3. Lợi ích khi sử dụng SMS Brand Name.

 -  Tăng mức độ tin cậy của khách hàng với doanh nghiệp.

 -  Quảng bá thương hiệu nhanh chóng tới khách hàng.

 -  Nâng cao tính chuyên nghiệp trong dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng.

 -  Chi phí thấp nhưng hiệu quả.

 -  Số lượng tin nhắn gởi đi tỷ lệ đọc cao.

Việc sử dụng SMS Brandname để khẳng định thương hiệu và tạo sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng là một việc hết sức cần thiết. Đặc biệt với chi phí thấp, dịch vụ này cho phép bạn truyền tải thông điệp trực tiếp đến đối tượng khách hàng mục tiêu và gần như tỉ lệ đọc là 100%. SMS Brandname luôn là sự lựa chọn tốt cho các chiến dịch Digital Marketing.

Hơn nữa, dịch vụ SMS Brandname được quản lý và kiểm soát bởi các nhà mạng di động, các doanh nghiệp muốn thực hiện gởi SMS Brandname buộc phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và phải đăng ký bằng văn bản với các nhà mạng di động. Điều này giải quyết tình trạng spam, nội dung tin nhắn gửi đi cũng được kiểm duyệt chặt chẽ nhằm giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu, cũng như tạo lòng tin với khách hàng.

Trong tương lai, SMS Brandname sẽ ngày càng trở thành hình thức marketing mang lợi ích cao với chi phí tối ưu nhất. Vậy làm cách nào có thể gởi được tin nhắn thương hiệu, Công ty Cổ Phần Viễn Thông Di Động của chúng tôi sẽ giúp các bạn làm được điều đó. Chúng tôi hi vọng rằng các bạn có thể ứng dụng và gởi tin nhắn thương hiệu một cách tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Khai báo tên định danh thì mới được dùng và an tâm sử dụng Tin nhắn thương hiệu và Cuộc gọi thương hiệu nhé Quý vị

------------------------------------------------------------------------------------

⭐⭐⭐

Để biết thêm thông tin và chương trình hợp tác, vui lòng liên hệ:

Ms Thoa- Account Manager

Phone: 0966.303.817

Email: thoatran@vienthongdidong.vn

  

⭐⭐⭐