Trang chủ  »   Dự án tiêu biểu   »   Thách thức danh hài mùa 5 - Nhắn tin bình chọn

Thách thức danh hài mùa 5 - Nhắn tin bình chọn

Đây là một trong những dự án Nhắn tin bình chọn mà chúng tôi được Quý Đối tác lựa chọn thực hiện
Thách thức danh hài (Crack them up Vietnam) là gameshow tương tác giữa thí sinh và BGK của chương trình. Trong đó, mỗi thí sinh sẽ có 1 phút để chọc cười 2 vị giám khảo của chương trình và giành giải thưởng là tiền mặt tương ứng với mỗi vòng thi.
Toàn bộ gameshow gồm 5 vòng thi, trong đó vòng 1 có giải thưởng 2 triệu đồng; vòng 2: 10 triệu đồng; vòng 3: 20 triệu đồng; vòng 4: 40 triệu đồng và vòng 5: 100 triệu đồng.
Từ năm 2015, Thách thức danh hài có thêm tập Gala cho các thí sinh ấn tượng của mùa, các thí sinh sẽ trình diễn liên tục 5 vòng mà không được dừng lại. Trong đó, vòng Gala, thí sinh làm cho BGK cười cả 5 vòng sẽ nhận được giải thưởng là 150 triệu đồng.
Đây là lần thứ 3, Viễn Thông Di Động vinh hạnh được cùng đồng hành với chương trình Thách thức danh hài trong chương trình bình chọn thí sinh được yêu thích nhất

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, hoặc chỉ đơn giản là tham khảo thông tin, vui lòng liên hệ. Bất kỳ câu hỏi, nhu cầu nào, chúng ta sẽ trao đổi, tìm ra phương án hợp lý nhất

⭐⭐⭐

Chân thành cảm ơn và mong được phục vụ

Keep in touch or please contact us. Thank you and best regards

Robert Le (Mr.) - Giám đốc

Skype: ngochoadl

Mobile/Viber: 090.247.5665

  

⭐⭐⭐