Trang chủ  »   Dự án tiêu biểu   »   Người nghệ sĩ đa tài - Hợp tác cùng công ty Vietcom - Nhắn tin bình chọn

Người nghệ sĩ đa tài - Hợp tác cùng công ty Vietcom - Nhắn tin bình chọn

Chương trình người nghệ sĩ đa tài là chương trình truyền hình giải trí do Công ty VietComFilm phối hợp đài THVL1 sản xuất và phát sóng. Chương trình là nơi để các thí sinh thể hiện sở đoản của họ.

Các thí sinh tham gia chương trình, có thể chọn các hạng mục thi đấu như: Hát, múa, nhảy, diễn xuất, xiếc ảo thuật, võ thuật, chơi nhạc cụ…

Qua mỗi tập ở từng vòng, các thí sinh sẽ được đánh giá và cho điểm bởi 3 giám khảo là những nghệ sĩ nổi tiếng có uy tín trong nghề. Thí sinh có số điểm thấp nhất sẽ bị loại.

Chương trình gồm 13 tập, với 7 vòng thi và sẽ loại theo từng vòng, kết quả được tính dựa vào 50% điểm số từ ban giám khảo và 50% từ khán giả trường quay. Giải nhất dành cho quán quân trị giá 200 triệu, giải nhì 150 triệu và giải ba 100 triệu.


Soạn tin nhắn DT X gửi đến 7539


Viễn thông di động hân hạnh được hợp tác và đồng hành cùng VietComFilm

Chúng tôi Công ty cổ phần Viễn thông di động hân hạnh được đồng hành cùng VietComFilm góp mặt dịch vụ nhắn tin bình chọn và cho thuê đầu số hợp tác kinh doanh cho chương trình này. 

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, hoặc chỉ đơn giản là tham khảo thông tin, vui lòng liên hệ. Bất kỳ câu hỏi, nhu cầu nào, chúng ta sẽ trao đổi, tìm ra phương án hợp lý nhất

⭐⭐⭐

Chân thành cảm ơn và mong được phục vụ

Keep in touch or please contact us. Thank you and best regards

Robert Le (Mr.) - Giám đốc

Skype: ngochoadl

Mobile/Viber: 090.247.5665

  

⭐⭐⭐