Trang chủ  »   Hoạt động   »   TIỆC TẤT NIÊN 2016

TIỆC TẤT NIÊN 2016

Như một thông lệ, hàng năm, các công ty tổ chức tất niên cho công ty cuối năm như một nghi thức để ghi nhận và đánh dấu việc kết thúc một năm và chuẩn bị bước sang một năm mới với nhiều dự định và kế hoạch mới.


Sau bao ngày làm việc mệt mỏi, cuối năm là dịp để mọi người tổ chức những buổi tiệc tạm biệt năm cũ, cung đón năm mới cũng như chúc mừng thành công một chặng đường dài mình đã nỗ lực đạt được. Với ý nghĩa này, Công ty Cổ Phần Viễn Thông Di Động đã tổ chức đêm Tất niên hoành tráng vào ngày 14/1-15/1/2017 vừa qua tại Biệt thự Ali7-Vũng tàu cho mọi người vui chơi, quây quần bên nhau, thắt chặt tình đoàn kết, ấm áp.
Tất niên năm nay công ty đã thể hiện được quy mô, sự chuyên nghiệp hơn những năm trước đồng thời các giải thưởng cũng tăng giá trị hơn nhiều lần.


Dường như quên hết những vất vả, mệt nhọc, các thành viên của Viễn Thông Di Động đã hòa mình và hết mình trong các trò chơi tập thể trên bãi biển. 

Sau 1 ngày vui chơi hết mình trên bãi biển, đại gia đình Viễn Thông Di Động cùng nhau quay quần bên buổi tiệc tối ấm áp, vui vẻ cùng các trò chơi tạo sự gắn kết cho từng thành viên.

Trước khi khai mạc buổi tiệc, Giám đốc công ty Ông Lê Ngọc Hòa đã có đôi lời phát biểu nhắn gửi đến toàn thể anh em công ty trong năm mới thật nhiều sức khỏe và ngày càng thành công cùng công ty phát triển không ngừng.

Điều này chứng tỏ rằng, toàn thể nhân viên VTDD năm nay từ nhân viên hành chính đến nhân viên kinh doanh, tất cả mọi phòng ban, ai ai cũng hân hoan tin tưởng sự phát triển của công ty năm 2017 và nóng lòng chờ đợi sự thành công vượt bậc trong các dự án và dịch vụ mới triển khai.