Trang chủ  »   Hoạt động   »   Gala Dinner 5 năm thành lập Công ty

Gala Dinner 5 năm thành lập Công ty

Vào tối ngày 06/02/2015, tại Nhà Hàng Con Gà Trống, Công ty CP Viễn Thông Di Động đã tổ chức chương trình Gala Dinner kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty CP Viễn Thông Di Động với chủ đề “5 năm chung sức và phát triển”.

Đây là dịp để Ban lãnh đạo gửi lời tri ân sâu sắc đến tập thể nhân viên công ty – những con người đã cùng nhau gắn bó, đoàn kết, nỗ lực hết mình tạo nên thành công cho Viễn Thông Di Động trong năm năm qua.

Đến tham dự sự kiện, Công ty hân hạnh được đón tiếp hai vị khách mời đặc biệt ông Đoàn Trung Thảo – Brand Manager và ông Nguyễn Bá Đăng Trí – Marketing Excutive đối tác đến từ Tập đoàn Tân Hiệp Phát. 

Trong không khí sân vườn thoáng mát, gần gũi chương trình đã được khuấy động bởi những những tiết mục văn nghệ đến từ các phòng ban kỹ thuật, kinh doanh …

Bên cạnh buổi tiệc liên hoan cuối năm của “đại gia đình”, đêm Gala còn mang đến những giải thưởng vô cùng hấp thông qua các trò chơi giải trí thả ga như “bịt mắt bắt sâu”, “nhìn tranh đoán chữ”, “ bốc thăm đặc biệt”… 

Nhân dịp năm mới 2015, Ban lãnh đạo Công ty CP Viễn Thông Di Động xin gửi lời chúc An Khang Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý đến toàn thể nhân viên và gia đình. Hy vọng trong những năm kế tiếp đại gia đình ta sẽ ngày càng chung sức, đoàn kết, yêu thương nhau hơn nữa để mang đến cho công ty sự phát triển vượt bậc và bền vững.