Trang chủ  »   Hoạt động   »   DU LỊCH MALAYIA 2019

DU LỊCH MALAYIA 2019

Đến hẹn lại lên, năm nay, gia đình Viễn Thông lại cùng nhau khám phá đất nước Malaysia 3 ngày 2 đêm. Chuyến đi không chỉ giúp mọi người thư giãn và tiếp thêm năng lượng cho công việc mà còn thắt chặt được tinh thần đoàn kết trong công ty. Mọi người có nhiều khoảng thời gian bên nhau, cùng vui chơi , ăn uống nên hiểu nhau hơn và dễ dàng chia sẻ những khó khăn trong công việc.

Ngày đầu tiên, sau khi nhập cảnh vào Malaysia, gia đình Viễn Thông Di Động cùng nhau khám phá thành phố mới Putrajaya, thành phố thông minh và là niềm tự hào của người dân Malaysia.

Tại đây, gia đình Viễn Thông Di Động lưu giữ hình ảnh với Thánh đường Hồi giáo - nổi trên mặt nước, Dinh Thủ Tướng - nơi Thủ Tướng Malaysia đang làm việc, Quảng trường Putrajaya

Ngày thứ 2, gia đình Viễn Thông Di Động có cơ hội tham quan thủ đô Kuala Lumpur. Tại đó mọi người cùng nhau khám phá cung điện Hoàng Gia gồm tổ hợp những tòa nhà mái vòm với kinh phí xây dựng đến hàng trăm triệu đô, Quảng trường Độc Lập nơi đánh dấu ngày độc lập của đất nước Malaysia, Đài tưởng niệm Quốc Gia - nơi mang ý nghĩa lịch sử thiêng liêng đối với của quốc gia Hồi giáo hiện đại này.

 

 

 

Đây là Động Batu - thánh địa của người Ấn Độ theo đạo Hindu - với 272 bậc thang để đi lên đỉnh của hang động.

 

 

Một vài hình ảnh khác của chuyến đi

 

 

 

 

 

 

 

Chuyến đi mang tới cho mọi người sự hiểu biết hơn về thế giới xung quanh.

Những vùng đất mới, chân trời mớI, nền văn hóa riêng biệt , những món ăn bản địa luôn giúp ta hiểu hơn và quý trọng những gì chúng ta đang có. Biết về phong tục, tập quán và đời sống cũng như cảnh đẹp giúp chúng ta rộng mở hơn, kiến thức hơn, hòa nhập hơn.