Trang chủ  »   Hoạt động   »   CHƯƠNG TRÌNH TẤT NIÊN 2018

CHƯƠNG TRÌNH TẤT NIÊN 2018

Đến hẹn lại lên, Chương Trình Tất Niên 2018 - sự kiện lớn được mong chờ nhất năm. Như một lời tri ân sâu sắc của Ban lãnh đạo đến toàn bộ cán bộ nhân viên sau chặng đường dài 2018 với sự cố gắng, phấn đấu không ngừng nghỉ để góp phần phát triển sự lớn mạnh của công ty.

Rời xa Thành phố ồn ào náo nhiệt, chuyến đi này cả đoàn sẽ được ghé thăm và trải nghiệm cuộc sống sông nước Miền Tây, nghỉ dưỡng ở Forever Green Resort 2 ngày 1 đêm.

Bắt đầu di chuyển từ lúc 6h sáng, sau 2h đồng hồ trên cao tốc, chúng tôi dừng chân ăn sáng tại Nhà Hàng Trung Lương. Thời tiết buổi sáng vào những ngày cận tết khá lạnh và nhiều sương mù, cả đoàn vừa bước xuống xe cứ ngỡ như đang ở Dalats.

Tiếp tục di chuyển, cả đoàn đã ghé đến điểm nổi tiếng mà hiện tại đang rất thu hút khách du lịch về đây, đó là Khu Du Lịch Lan Vương. Nhắc đến điểm du lịch này, không thể không nói đến các trò chơi team buiding “ lầy lội ”, ở dưới nước và cả trên bờ. Các thành viên đã nhanh chóng thay trang phục áo bà ba, hóa thân như những người nông dân Miền Tây “chính hiệu ”. 

( Hình ảnh được phóng viên chúng tôi ghi nhận tại hiện trường )

Sau 1 ngày chơi hết mình tại Khu DL Lan Vương, cả đoàn đã thấm mệt, các thành viên về nhận phòng tại Forever Green Resort nghỉ ngơi và chuẩn bị cho buổi tiệc Gala Diner vào lúc tối.

Sân khấu đang rất nóng, mọi người đang “quẩy ” hết mình dưới sự hướng dẫn của biên đạo múa có tuổi nhưng chưa có tên Mr Nhã. Tình thần “ vui chơi hết sức, làm việc hết mình ” đã được thể hiện rõ ở những lúc như thế này.

( Những gương mặt nhận giải cao nhất của đêm Gala )

Tạm kết thúc một ngày được vui chơi và “ quẩy” hết mình. Cả đoàn đã về phòng nghỉ ngơi để tiếp tục chuẩn bị cho ngày tiếp theo, hành trình tham quan các địa điểm du lịch khác ở Bến Tre.

Sáng hôm nay chúng tôi sẽ tham qua các cù lao Lân - Long – Quy – Phụng. Di chuyển bằng đò máy đến tham quan trại nuôi ong, uống mật,tham quan vườn hoa kiểng, vườn cây ăn trái, nhấm nháp trà thưởng thức ca nhạc tài tử Nam Bộ…

Kết thúc cuộc hành trình, tham quan trải nghiệm cuộc sống của người dân địa phương nơi đây. Sông nước không khí trong lành khiến người ta không khỏi lưu luyến khó quên. Kỳ nghỉ dưỡng như tiếp thêm năng lượng cho mọi người sau một năm làm việc vất vả.

Bước qua năm mới, toàn thể cán bộ nhân viên đều Vững Vàng, Sẵn Sàng để 2019 là một năm TẤN TÀI, TẤN LỘC, TẤN BÌNH AN của Đại gia đình Viễn Thông Di Động.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Để biết thêm thông tin và chương trình hợp tác, vui lòng liên hệ:

Ms Thoa- Account Manager

Phone: 0966.303.817

Email: thoatran@vienthongdidong.vn