Trang chủ  »   Hoạt động   »   Tết Đồng tâm - Tết của yêu thương

Tết Đồng tâm - Tết của yêu thương

Vào ngày 7/2/2015 vừa qua, Công ty Cổ phần Viễn Thông Di Động hân hạnh  là nhà tài trợ chính cùng Câu lạc bộ tình nguyện Blue Circles thực hiện chương trình từ thiện “Tết Đồng Tâm” tại xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú (Bình Phước).

Chương trình đã thu hút hơn 60 tình nguyện viên tham gia. Hầu hết họ là những sinh viên đến từ đại học tại TP Hồ Chí Minh.

Giám đốc Công ty CP Viễn Thông Di Động (thứ 3 từ phải sang trái) bắt tay gặp gỡ Chủ tịch xã Đồng Tâm

Đến với hành trình thiện nguyện lần này, Công ty đã tiến hành trao tặng 40 phần quà cho bà con xã nơi đây. Song song với đó là những hoạt động hết sức có ý nghĩa và đầy thú vị từ ban tổ chức chương trình như tặng quà cho trẻ em nghèo hiếu học, mở ngày hội trò chơi cho trẻ em…

Ban tổ chức phát quà cho bà con xã Đồng Tâm

Ông Lê Ngọc Hòa – Giám đốc Công ty CP Viễn Thông Di Động chia sẻ: “Với chương trình Tết Đồng Tâm, Công ty thực sự rất vui vì đã làm một điều gì đó thiết thực, giúp bà con nơi đây đón Tết ấm áp, vui vẻ hơn. Tham gia làm việc cùng các em sinh viên, các anh chị cũng cảm thấy trẻ lại, được sống lại một thời nhiệt huyết sinh viên. Cám ơn Clb Blue Circles, cám ơn Ban lãnh đạo xã Đồng Tâm đã tạo điều kiện để Viễn Thông Di Động có thể mở rộng vòng tay gắn kết thương yêu này”

Đại diện Clb Blue Circle trao kỷ niệm chương cho Giám đốc Công ty CP Viễn Thông Di Động

Với mong muốn phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, gắn kết cộng đồng nhiều hơn nữa, hy vọng chương trình “Tết Đồng Tâm” đã mang đến cho bà con địa phương những món quà đầy ý nghĩa trước thềm năm mới 2015.

Xem thêm Clip hành trình từ thiện Tết Đồng Tâm tại đây và truyền thông báo mạng qua các link sau:

http://baobinhphuoc.com.vn/Content/buoc-chan-clb-thanh-nien-tinh-nguyen-38968

http://www.muctim.com.vn/content/-/view/Sinh-vien/Mang-%E2%80%9CTet-dong-tam%E2%80%9D-toi-xa-ngheo-Binh-Phuoc;jsessionid=358654E9203A80F854F26B1351020537.as3?article=215401#.VP0S7vmUewS

http://bluecircles.vicongdong.vn/48698513/LE-TRAO-QUA-TET-DONG-TAM-2015